cong ty vinatrends

399++ Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp đã thiết kế thi công 36 tỉnh thành VN

Hơn 500 khách hàng toàn quốc tin và chọn VinaTrends bởi hàng trăm công trình thiết kế thi công biệt thự đẹp, trong đó các dự án mẫu biệt thự 2 tầng chiếm 60% trong dự án về biệt thự của VinaTrends, dưới đây bao gồm chi tiết bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái, biệt thự 2 tầng mini, biệt thự 2 tầng hiện đại, biệt thự 2 tầng cổ điển, biệt thự 2 tầng kiểu Pháp, biệt thự 2 tầng chữ L…
Ngoài ra VinaTrends cũng chia sẻ một vài dự án thiết kế các mẫu biệt thự 2 tầng sân vườn rộng kiểu nông thôn của các chủ đầu tư ngoại thành muốn thiết kế các mẫu nhà vườn 2 tầng đơn giản, tiện nghi tầm 100m2, 150m2 … chừa sân vườn làm không gian cây xanh, nghỉ dưỡng.
Đặc biệt tất cả các dự án thiết kế biệt thự đẹp điều được chuyên gia của VinaTrends tính toán phong thủy khoa học bài bản để chủ nhà an tâm cả về tâm linh lẫn công năng sử dụng thông minh.
Mong rằng độc giả đón nhận những dự án thiết kế biệt thự 2 tầng của VinaTrends có được những gợi ý cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng tương lai của gia đình mình. Trân trọng cảm ơn độc giả!