cong ty vinatrends

VÌ QUYỀN LỢI CỦA CHÍNH BẠN

Tại Vinatrends, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng về lâu về dài nên những ngày đầu thành lập chúng tôi đã chọn con đường đi hiên ngang, sạch sẽ và chúng tôi hiểu rõ “để xây được một căn nhà dù to hay nhỏ nó điều là tài sản tích góp cả đời”, nên mọi dự án chúng tôi đều coi trọng vấn đề “Trách Nhiệm”. Như vậy khi bạn đã tin tưởng Vinatrends với dịch vụ thiết kế xây nhà đẹp trọn gói, bạn hoàn toàn yên tâm vì sự rõ ràng của chúng tôi.

  1. TRUNG THỰC VÀ NGHIÊM TÚC: Trong gần 5 năm qua, nhờ vào hình thức làm việc Rõ Ràng và Nghiêm Túc trong kinh doanh giữa Vinatrends và khách hàng, nhà cung cấp, đối tác đã giúp cho Vinatrends có một danh tiếng đáng chú ý: Công ty xây dựng ở Biên Hòa Uy Tín & Chuyên Nghiệp Nhất. Chúng tôi tin rằng, sự trung thực và nền móng vững chắc để tương lai Vinatrends dẫn đầu ngành xây dựng Việt nam vì kết quả tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.
  2. DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG: Chúng tôi hiểu rằng mọi thứ Vinatrends làm nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu một căn nhà đẹp mơ ước, vì vậy tiếp xúc và làm việc với Vinatrends bạn sẽ thấy rõ công ty dịch vụ gần gũi thân thiện trước và sau khi hoàn thành thiết kế xây dựng.
  3. CHẤT LƯỢNG LUXURY: Chất lượng là trung tâm mọi thứ mà đội ngũ Vinatrends làm, chúng tôi cẩn thận từ công tác hồ sơ thiết kế chuẩn thi công, đối tác vật tư, chuẩn loại vật tư chất lượng nhất trong xây dựng và chúng tôi đảm bảo hoàn thiện ngôi nhà của bạn Đắng Cấp nhất, Sang Trọng nhất.
  4. THIẾT KẾ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG THÔNG MINH: Chúng tôi có một cam kết chắc chắn thiết kế nhà đẹp chuẩn Phong thủy, công năng sử dụng thông minh để những mẫu nhà phố, biệt thự đẹp tiết kiệm năng lượng tối đa.
  5. LÀM VIỆC TRÊN DEADLINE (TIẾN ĐỘ): Công trình thi công trọn gói luôn được Vinatrends giao đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận trong hợp đồng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực thi công biệt thự ứng dụng công nghệ trong quản lý nên tốc độ công trình luôn đảm bảo.
  6. BẢN HÀNH CHU TOÀN: Cam kết rõ ràng bảo hành nhà trong 10 năm tất cả mọi trở ngại trong ngôi nhà của bạn đảm bảo giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.
  7. ĐỔI MỚI VÀ CÔNG NGHỆ: Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên, đội trưởng thi công… của Vinatrends không ngừng học hỏi và cải tiến quy trình xây dựng khoa học, áp dụng công nghệ mới bền hơn, tốt hơn, tiết kiệm hơn cho chủ nhà.