cong ty vinatrends

Vinatrends – Công ty xây dựng ở Biên Hòa đặt TRUNG THỰC lên top đầu

ceo nguyen ha Vinatrends – Công ty xây dựng ở Biên Hòa đặt TRUNG THỰC lên top đầu

CÂU CHUYỆN VỀ VINATRENDS


Được thành lập vào năm 2015 bởi CEO Nguyễn Hà, Công ty Xây Dựng Xu Hướng Việt (Vinatrends) đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty được Tin Chọn hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực Thiết Kế – Thi Công Nhà Đẹp. Sau thành công ngoài mong đợi của năm 2017, hiện Vinatrends đang là nơi bắt đầu của hơn 200 dự án thiết kế thi công nhà đẹp phủ hơn 20 tỉnh thành của Việt Nam, thổi vào giấc mơ về một ngôi nhà độc đáo mang giá trị không gian hưởng thụ tối đa.

Ở Vinatrends, chúng tôi tự hào là công ty xây dựng ở Biên Hòa có nhiều dự án thiết kế xây nhà đẹp trên toàn Việt Nam, mỗi dự án chúng tôi phụ trách đã đạt được mức độ hài lòng cao của khách hàng nhờ những quan điểm mới mẻ về thiết kế kiến trúc ở sáng tạo và khả năng nghệ thuật, kỹ thuật chưa từng có.

 

 

 

 

 

 

mau nha 2 tang dep nhat do vinatrends thiet ke Vinatrends – Công ty xây dựng ở Biên Hòa đặt TRUNG THỰC lên top đầuLĨNH VỰC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC


Điều khiến Vinatrends khác biệt so với các danh sách công ty thiết kế xây dựng ở Biên Hòa chính từ triết lý thiết kế của chúng tôi “Lắng Nghe và Thấu Hiểu khách hàng”. Nhờ vậy, Vinatrends đã kiến tạo ra những mẫu nhà đẹp được thiết kế độc đáo phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Thế mạnh của Vinatrends là niềm đam mê kiến tạo trong thiết kế làm đa dạng về phong cách kiến trúc từ biệt thự cổ điển Pháp, biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ, nhà phố…. Tài năng độc đáo của kiến trúc sư Vinatrends nằm ở khả năng mang lại nhiều phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau và mỗi ngôi nhà thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp hoàn hảo mang phong cách sống hưởng thụ tốt đa.

 

 mau nha 2 tang tan co dien dep o bien hoa Vinatrends – Công ty xây dựng ở Biên Hòa đặt TRUNG THỰC lên top đầuGIÁ TRỊ CỦA THI CÔNG TRỌN GÓI

“Một lần bất tín vạn lần bất tin” – một giá trị chuẩn mực quyết định sinh mạng lâu dài của Vinatrends, ngay từ những ngày đầu ‘chân ướt chân ráo’ đi vào ngành xây dựng chúng tôi đã chọn ngay con đường hiên ngang – sạch sẽ, bỏ đúng giá, cải tiến công nghệ kỹ thuật, đặt chuẩn mực thi công lên hàng đầu, quản lý tốt nhân sự…

Nhận công trình thi công phải có lời, không phá giá hay nhận giá thấp, mập mờ báo giá dẫn đến kém chất lượng, dự án không hoàn thành…đó không phải là Vinatrends.

Đến hôm nay, những công trình thi công nhà phố – biệt thự, trường học trọn gói của Vinatrends hoàn thiện một cách mỹ mãn nhờ ‘TIN VINATRENDS’ vì cam kết chính xác, những gì vinantrends làm được mới nói được.

 

01
CAM KẾT
KHÔNG PHÁT SINH


02
ĐỀN 200% KHI PHÁT HIỆN VẬT TƯ KHÔNG ĐÚNG CAM KẾT
03
CAM KẾT GIAO NHÀ ĐÚNG THỜI HẠN CAM KẾTcong ty xay dung o bien hoa tot nhat Vinatrends – Công ty xây dựng ở Biên Hòa đặt TRUNG THỰC lên top đầu

ĐỒNG ĐỘI CỦA VINATRENDS

Đồng đội của Vinatrends phải là người có tâm – tài, chu đáo và đam mê đã làm nên đều đặc biệt. Thành viên của chúng tôi bao gồm một ngũ chuyên gia kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên văn phòng tận tâm được lựa chọn đầu vào cẩn thận.
– Một thành viên trong Vinatrends luôn vượt trội trong lĩnh vực chuyên môn phụ trách và cam kết rõ ràng mọi dự án cho tất cả các khách hàng. Mọi sự trao đổi về ý tưởng thiết kế, thi công, phong thủy, giấy tờ pháp lý…luôn mang lại cái nhìn dể hiểu, tinh tế và nhiệt tình đến khách hàng.
– Đồng đội của Vinatrends là những thành viên có đam mê có trách nhiệm với những gì chúng tôi làm, và chúng tôi đã làm việc với hơn 200 khách hàng phủ 20 tỉnh thành của Việt Nam từ nhiều vùng miền, phong tục tục quán khác nhau.
Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân sự có sự liêm chính và tin cậy cao nhất.

Vinatrends chân thành cảm ơn độc giả!

Cho dù bạn đang tìm kiếm tham khảo các công ty xây dựng ở Biên Hòa hay muốn tìm kiếm các mẫu biệt thự đẹp, nhà 2,3,4 tầng đẹp dự định cho căn nhà mới của gia đình mình. Vinatrends sẽ chia sẻ những giải pháp “Thiết kế xây nhà trọn gói” vượt mức mong đợi của bạn.