cong ty vinatrends

Vinatrends – Công ty xây dựng ở Biên Hòa khác biệt để tiến xa

VIỆC XÂY DỰNG NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP LÀ DO CHÍNH BẠN

xay dung bien hoa 695x1024 Vinatrends   Công ty xây dựng ở Biên Hòa khác biệt để tiến xa
KTS Vinatrends làm việc với khách hàng

TRƯỜNG HỢP 1: Khi bạn đang lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà đẹp mới: nhà phố, biệt thự, nhà xưởng…, bạn muốn tìm kiếm công ty xây dựng ở Biên Hòa tóm lại 5 từ “TUYỆT VỜI – ĐÁNG TIN CẬY”. Và đương nhiên bạn muốn mức chi phí không quá cao nhưng đồng thời bạn lại không muốn bớt xén chất lượng công trình vì mục đích giảm giá thành, đó là căn nhà bạn sống cả đời đó.

TRƯỜNG HỢP 2: Bạn là người bận rộn, không rành về xây dựng từ giấy tờ thủ tục đến vật tư, kết cấu, hoàn công… và bạn muốn tìm kiếm công ty xây dựng lo trọn gói từ A->Z và bạn chỉ cần chốt thiết kế, hợp đồng thi công, đợi tới ngày dọn vào hưởng thụ cuộc sống mới trong căn nhà đẹp mới của mình. Đây là điều đương nhiên rồi, trong hàng trăm danh sách công ty thiết kế xây dựng ở Biên Hòa hay Hồ Chí Minh, bạn phải chọn công ty xây dựng nào đảm bảo về thời gian, chất lượng công trình, sự rõ ràng trong giấy tờ (giá cả, chủng loại vật tư) và những cam kết về thời hạn bàn giao là tiêu chí quan trọng nhất khi lực chọn công ty xây dựng nhà đẹp chuyên nghiệp

Nếu bạn xác định mình ở 1 trong 2 tình huống trên, tốt nhất là cả 2 tình huống thì bạn đã đến đúng nơi. Các dự án thiết kế thi công nhà phố, biệt thự của Vinatrends nổi bật bởi chất lượng và sự đẳng cấp khi hoàn thiện mẫu nhà, ở Vinatrends chúng tôi báo đúng giá đi kèm với chất lượng, thời hạn, chuẩn loại vật tư rõ ràng, cải tiến công nghệ kỹ thuật trong thi công, quản lý… do đó đến với Vinatrends bạn sẽ nhận ra ngay đẳng cấp khác biệt của chúng tôi.

Hơn 4 năm hoạt động là hơn 200 khách hàng tin ở Vinatrends vì những cam kết chính xác, những gì Vinatrends làm được mới nói ra. Từng dự án thiết kế thi công nhà đẹp chúng tôi chọn sự nghiêm túc để chăm sóc, chỉnh chu từng chi tiết nhỏ nhất và coi mỗi công trình như chính căn nhà thân yêu của mình. Điều này, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội thợ… đã đưa Vinatrends thành chuyên gia trong ngành xây dựng không chỉ ở Biên Hòa mà hơn 20 tỉnh thành của Việt Nam.

CAM KẾT RÕ RÀNG – TIỀN ĐỀ KHÁCH HÀNG TIN BỀN VỮNG Ở VINATRENDS

cong ty xay dung o bien hoa Vinatrends   Công ty xây dựng ở Biên Hòa khác biệt để tiến xa
thi công hoàn thiện phần thô biệt thự 2 tầng ở Trảng Dài

1/ Tôi cam kết KHÔNG PHÁT SINH
2/ Tôi cam kết VẬT TƯ ĐÚNG THỎA THUẬN
3/ Tôi cam kết TIẾN ĐỘ SỚM HƠN ĐÃ HỨA
4/ Tôi cam kết KHÔNG BÁN THẦU
5/ Tôi cam kết LÀM ĐÚNG HỒ SƠ THIẾT KẾ

CHÌA KHÓA TRAO TAY

Dịch vụ thiết kế xây nhà “Chìa Khóa Trao Tay” tức chủ nhà chỉ cần giao cho Vinatrends, Vinatrends là “người” chịu trách nhiệm duy nhất cho dự án thiết kế xây nhà, chủ nhà chỉ cần ngày bàn giao mang vật dụng nội thất như: tủ lạnh, bàn ghế, rèm cửa, tủ giường… vào ở.

Một số hình ảnh về công trình thiết kế xây nhà trọn gói ở VinaTrends